THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi: Quý khách hàng/Quý đối tác.

Bắt đầu từ câu chuyện của Founder/ Ceo Ms. Lan Tran .

Ceo Lan Tran là người có nhiều năm làm việc trong Chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn General Motor. Được trực tiếp tham gia vào chuỗi cung ứng của tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu của Mỹ. Chứng kiến cách tập đoàn hàng trăm năm tuổi này vận hành đầy ngưỡng mộ. Từ đó, nuôi dưỡng khát khao xây dựng bằng được một công ty do người Việt Nam gây dựng nên có năng lực tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của ngành công nghiệp sản xuất thế giời –  Ngành công nghiệp phụ trợ.

Và với khát khao ấy, Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Sendo được thành lập từ 03/2017 với mục tiêu trở thành Công ty sản xuất các loại khuôn mẫu và linh kiện nhựa chính xác hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm không ngừng học hỏi, liên tục cải tiến, cập nhật công nghệ và kiến thức mới. Người Sendo luôn trăn trở để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh đúng với châm ngôn của công ty “Điều chúng ta tạo ra định nghĩa chúng ta là ai”  góp phần từng bước nâng cao công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, đồng thuận, có trình độ, tuân thủ kỷ luật, máy móc thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

“ WHAT WE MAKE DEFINES US “

Trân trọng !