CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Sendotech hướng đến là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp khuôn mẫu và linh kiện nhựa tại thị trường nội địa và quốc tế. Để tạo được sự phát triển vượt bậc và thành công như vậy trong hiện tại cũng như tương lai, Sendotech luôn tuân thủ theo những chính sách kinh doanh dưới đây:

CHẤT LƯỢNG

Để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, Sendotech luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tại các nhà máy của chúng tôi, mỗi nguyên liệu đều được kiểm định một cách kĩ càng, mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ theo đúng quy trình và quản lý chất lượng công đoạn để đảm bảo sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn.

TIẾN ĐỘ

Với SENDO, tiến độ luôn đồng hành cùng với chất lượng. Tiến độ kịp thời và luôn hướng đến mục tiêu hoàn thành trước hạn nhưng vẫn cho ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với việc bám sát tiến độ, SENDO luôn đảm bảo về mặt số lượng, chất lượng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho đối tác.

GIÁ THÀNH

Trước sự cạnh tranh gay gắt của xu thế phát triển kinh tế nói chung, SENDO hiểu rằng sản phẩm có giá thành cạnh tranh là một trong các tiêu chí hàng đầu khi xem xét lựa chọn. Công ty SENDO chúng tôi liên tục cải tiến nhằm hướng đến mục tiêu sản xuất ra sản phẩm có giá thành tốt nhất đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO

Để giữ được các giá trị về “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành”SENDOTECH luôn luôn đổi mới, không ngừng cải tiến về công nghệ, quy trình cũng như nhân lực. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các chính sách kinh doanh tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.